Xóa tài khoản = Xóa dữ liệu Tại JusTalk, quyền riêng tư và sự an toàn của bạn được đặt lên hàng đầu. Khi bạn chọn Xóa tài khoản của bạn:
- Tất cả các cuộc trò chuyện, danh bạ và dữ liệu hồ sơ đều bị xóa vĩnh viễn
- Dữ liệu không thể được phục hồi hoặc truy cập lại
- Chúng tôi không bao giờ lưu giữ hoặc bán thông tin của bạn
Một khi tài khoản đã bị xóa, chúng tôi không thể khôi phục lại. Điều bạn có thể làm là tạo một tài khoản mới và thử kết nối lại với bạn bè bằng cách yêu cầu họ chia sẻ lại ID JusTalk của mình. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể giữ liên lạc với họ trong tương lai.
